emailh kesatthanglong@gmail.com
dch 118/50/1/36 Liên Khu 5 - 6 - P.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân - TP.Hồ Chí Minh.
ỨNG DỤNG CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP TRONG ĐỜI SỐNG
198 Lượt xem

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất thi công kệ sắt lắp ghép đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh qua 9 năm hình thành và phát triển Kệ săt Viên Gia Phát luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã thiết kế và đưa ra thị trường dòng sản chứa hàng lưu kho chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp.

Đặc điểm cấu tạo của Giá kệ sắt lắp ghép

Giá kệ sắt lắp ghép được cấu thành từ nhừng thanh sắt V lỗ và nâm tôn sơn tĩnh điện hoặc ván ép công nghiệp
– Sắt v lỗ 3×3, 3×5, 4×6 cm
– Mâm tôn rộng 30, 40, 50, 60 cm x Dài 30, 90,1m, 1,2m, 1,5m
kệ dùng để chứa hàng hóa với trọng tải 100kg, 150kg, 500kg phù hợp với các hàng hóa nhẹ yêu cầu thẩm mỹ .

Tính năng ưu việt

Sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích sử dụng rộng dãi bởi tính đa năng , để được nhiều hàng, nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tiện lợi khi tim kiếm và trưng bày các sản phẩm trên kệ.

có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển từ nơi này đến nơi khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ sắt lắp ghép của Viên Gia Phát có thể lắp ráp thay đổi số tầng theo nhu cầu của khách hàng, có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không sợ cồng kềnh. Một tính năng ưu việt nữa đó là có thể hạn chế cháy nổ và ẩm ướt cho những sản phẩm trưng bày trên kệ. Sản phấm Giá kệ sắt  được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản về chất lượng do đó đảm báo tính chịu lực cao, với độ bền vượt thời gian

Ứng dụng Giá kệ sắt lắp ghép vào trong cuộc sống

Kệ sắt lắp ghép được dùng nhiều trong cuộc sống thường ngày  như: làm kệ trồng rau sạch trong nhà, kệ để dép, để mũ và nhưng vật dụng gia đình khác, kệ hàng tạp hóa.

Với rất nhiều tính năng ưu việt như vậy còn chần trừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu ngay sản phẩm tiện ích này với giá cả cực kỳ hợp lý sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Bài viết khác
chat zalo
Facebook Chat
Về đầu trang